Thiết kế Website , Phần mềm ,SEO


Cùng với sự bùng nổ của CNTT nói chung và Internet nói riêng, website là công cụ hữu hiệu & tiết kiệm nhất để trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mỗi cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh.

Cùng với sự bùng nổ của CNTT nói chung và Internet nói riêng, website là công cụ hữu hiệu & tiết kiệm nhất để trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mỗi cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh...Có thể nói sẽ là một bất lợi lớn và có nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh vượt qua nếu như bạn không quan tâm đến việc sở hữu một website hiệu quả, chuyên nghiệp. Trang web là sự hiện diện thông tin, hình ảnh, sản phẩm, năng lực của công ty bạn trên internet nên việc lựa chọn đối tác để ủy thác việc xây dựng và vận hành hệ thống là tối quan trọng. Tại CPAY, Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ các thông tin, yêu cầu, đặc thù lĩnh vực hoạt động của khách hàng để từ đó thiết kế ra những sản phẩm website độc đáo, hoạt động hiệu quả & tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi làm việc với tinh thần nghiêm túc, say mê và sáng tạo trên cơ sở đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nghiên cứu công nghệ mới, tối ưu hóa quy trình làm việc, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân sự để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Website do CPAY thiết kế luôn đáp ứng được những yêu cầu 
- Đảm bảo tiến độ đã thống nhất với khách hàng
- Thân thiện với người sử dụng, dễ dàng truy xuất, tìm kiếm thông tin
- Xử lý đồ họa cuốn hút nhưng không làm ảnh hưởng tới tốc độ tải trang
- Hoạt động ổn định, bảo mật
- Sử dụng công nghệ mới
- Thân thiện với công cụ tìm kiếm ( google, bing)
- Xử lý, biên tập nội dung chuyên nghiệp
- Hiển thị tốt trên các trình duyệt
- Miễn phí tư vấn online marketing theo từng lĩnh vực một cách hiệu quả
CPAY  cung cấp nhiều gói website với mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Các hoạt động của doanh nghiệp hiện đại ngày càng chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ môi trường trực tuyến, việc ứng dụng công nghệ thông tin là chìa khóa giúp cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giảm chi phí. Việc xây dựng các hệ thống phần mềm theo đặc thù chuyên ngành sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh và tăng hiệu suất sinh lời.
  • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu.
  • Tái cấu trúc lại phần mềm đã có.
  • Phát triển ứng dụng thương mại điện tử.
  • Phát triển ứng dụng quản trị doanh nghiệp
  • Phát triển ứng dụng Clien-Server

SEO

  • Giúp khách hàng tăng doanh thu với những giải pháp toàn diện hiệu quả nhất thông qua Online Marketing và dịch vụ SEO.
  • Chuyển tải thông tin sản phẩm - dịch vụ đến người dùng nhanh - chính xác nhất.
  • Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp SEO Web - Quảng bá trực tuyến - Online Marketing