Thẻ trực tuyến


Là website bán buôn, bán lẻ các loại thẻ trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ Internet với hình thức Đặt mua - Thanh toán và Giao hàng trực tuyến. Khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ cần khi truy cập giao dịch tại napthenhanh.vn

Kênh bán thẻ trực tuyến lớn nhất Việt Nam napthenhanh.vn :
- Là website bán buôn, bán lẻ các loại thẻ trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ Internet với hình thức Đặt mua - Thanh toán và Giao hàng trực tuyến. Khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ cần khi truy cập giao dịch tại napthenhanh.vn:.

- Chúng tôi nhiệt thành muốn giới thiệu cách mua các loại thẻ tiện ích nhất đến Quý khách hàng với mong muốn Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, cũng chính là tiết kiệm cho toàn xã hội, cho đất nước.

- Khảo sát: Trung bình Quý khách phải di chuyển ít nhất 01 lần trong tháng cho việc mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán cước phí điện thoại. Mỗi lần di chuyển Quý khách tốn ít nhất 5000 vnđ tiền xăng, 10 phút thời gian di chuyển. Một năm Quý khách sẽ tốn bao nhiêu? 60.000 vnđ và 120 phút (2 giờ) Quý khách hàng sẽ tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc trong 1 năm cho việc này? 60 tỷ vnđ và 83 ngày. Số tiền này tương đương với 2 triệu người nghèo lao động vất vả cực nhọc trong 2 ngày. 
Napthenhanh.vn cung cấp các loại thẻ:

 • Thẻ nạp tiền điện thoại di động: Vinaphone, Mobifone, Viettel…

  - Tài khoản điện thoại hết tiền, hoặc chưa đóng cước phí, Quý khách hàng Không cần di chuyển, khi online và mua thẻ trực tuyến (thông qua tài Khoản ATM,Visa hoặc nganluong.vn,baokim.vn) tại napthenhanh.vn. Quý khách hàng sẽ nhận được mã thẻ ngay lập tức. Thao tác rất dễ thực hiện, Quý khách hàng chỉ ần làm một lần, cho tất cả những lần sau khi Quý khách Hàng sử dụng.
 • Thẻ gọi quốc tế:

  Để mua thẻ gọi điện thoại Liên tỉnh – Quốc tế với giá cực rẻ, đôi khi Quý khách hàng sẽ mất công đi tìm mua tại một vài đại lý. Nhưng khi online và lướt napthenhanh.vn , chắc chắn Quý khách hàng sẽ có được mã số thẻ cần thiết với giá cả bằng với giá đại lý. Quý khách hàng đã tiết kiệm được chi phí và công sức cho việc di chuyển.
 • Thẻ game online:Zing, Gate, VTC Online, Oncash, Vgold…

  - Quý khách hàng đang chơi game say sưa, và tài khoản thẻ của Quý khách hết. Không cần bỏ dở cuộc chơi, Quý khách chỉ cần nhấn nút Pause trong 2 phút và mở napthenhanh.vn . Quý khách sẽ tiếp tục niềm say mê, hứng thú sau 2 phút. Quý khách đã tiết kiệm được thời gian và không bị cắt ngang, hay giảm cảm hứng cho trò chơi yêu thích .
 • Bản quyền phần mềm: Kaspersky, Norton, BKAV…

  - Phần mềm bản quyền sẽ được active ngay lập tức mà Quý khách không cần di chuyển đến đại lý để tìm mua, thêm nữa giá cả lại thấp hơn rất nhiều.
Lợi ích từ napthenhanh.vn

 • Tiếp cận với phương thức giao dịch trực tuyến, là phương thức giao dịch mới và thông dụng nhất trên thế giới.
 • Dễ dàng giao dịch, người dùng có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại bàn làm việc, hay bất cứ nơi nào có kết nối WIFI để tiến hành mua thẻ. Với tính năng bán thẻ tự động, hệ thống website Thẻ Trực Tuyến lập tức gửi mã số nạp tiền đến địa chỉ email bạn yêu cầu.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm với chức năng bảo mật của hệ thống NAPTHENHANH.VN, Mọi thông tin thanh toán của bạn được bảo mật.
 • Chiết khấu bán thẻ của NAPTHENHANH.VN luôn luôn cao hơn các đại lý bán lẻ thẻ khác.
 • napthenhanh.vn ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc mua thẻ cào nhanh, rẻ và an toàn. Website NAPTHENHANH.VN trở thành nơi quen thuộc với người dùng cần mua thẻ vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.